Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

     Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hội Bảo Trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng (HBT) – cơ quan chủ quản của Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Bệnh viện Phụ nữ (Bệnh viện Phụ nữ) về việc đẩy mạnh công tác khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung cho phụ nữ nghèo trên địa bàn thành phố, năm 2012, Bệnh viện đã có kế hoạch thực hiện chương trình trên cho từ 6 đến 10 xã, phường thuộc các quận, huyện của thành phố.

   Từ đầu năm đến nay, Bệnh viện đã liên hệ trực tiếp với Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, Ủy ban nhân dân 02 xã Hòa Khương, Hòa Nhơn thuộc huyện Hòa Vang và các bên đã thống nhất tiến hành chương trình khám tầm soát miễn phí ung thư cổ tử cung và ung thư vú cho 643 phụ nữ nghèo thuộc 02 xã nói trên từ ngày 17/6/2012 đến 24/6/2012 với tổng kinh phí dự kiến là 380 triệu đồng.

   Ngày 04/6/2012 vừa qua, Bệnh viện đã tổ chức cuộc họp với đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang, HBT huyện Hòa Vang, phó Chủ tịch văn xã, đại diện phụ nữ, bộ phận xóa đói giảm nghèo thuộc 02 xã Hòa Khương, Hòa Nhơn và nhà tài trợ để bàn kế hoạch triển khai chương trình khám tầm soát nêu trên. Tại buổi họp, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý SJC Đà Nẵng đã tài trợ cho chương trình 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) với mục tiêu đóng góp một phần công ích nhỏ cho cộng đồng – xã hội nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập của Công ty.

   Chương trình sẽ được diễn ra trong 02 ngày 17/6/2012 và 24/6/2012, gần ½ số cán bộ, nhân viên từ khối chuyên môn đến khối hành chính của Bệnh viện Phụ nữ đăng ký tình nguyện ủng hộ ngày công phục vụ chương trình khám. Bệnh viện thanh toán toàn bộ kinh phí vận chuyển tập trung phụ nữ nghèo thuộc 02 xã từ địa phương đến Bệnh viện và ngược lại.