Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Văn bản
Từ khóa
Xuất xứ
Phân loại
Thống kê
Hôm nay 51
Hôm qua 539
Tuần này 2982
Tuần trước 6305
Tháng này 12281
Tháng trước 24424
Tổng số 2285299
Chúng ta có 17 khách trực tuyến
IP của bạn: 172.69.63.112
Unknown 0.0, Unknown
Tin tức y tế
KỸ THUẬT THỤ TINH NHÂN TẠO (IUI)
Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo (IUI) áp dụng cho cặp vợ chồng vô sinh vì một trong các nguyên nhân sau: Do tinh trùng yếu, bất thường nhưng đủ điều kiện để điều trị bằng phương pháp bơm tinh trùng vào Buồng tử cung Do rối loạn phóng noãn Do lạc nội mạc tử cung Do yếu tố cổ Không rõ nguyên nhân
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NAM GIỚI 40 TUỔI
SUY GIẢM NỘI TIẾT TỐ NAM 1. TESTOSTERONE là gì? Testosterone là nội tiết tố đóng vai trò quan trọng trong sinh sản và sinh dục nam giới . Testosterone chịu trách nhiệm về các đặc tính nam giới sau dậy thì như sự phát triển của dương vật và tinh hoàn, hệ̣ thống lông tóc và cơ xương. Bên cạnh đó testosterone còn hỗ trợ việc sinh sản tinh trùng tại tinh hoàn. 2. Thế nào là suy giảm nội tiết tố nam Khi cơ thể sản xuất không đủ testosterone theo nhu cầu cơ bản gây giảm nội tiết tố nam. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng tình trạng này lại làm giảm chất lượng cuộc sống đáng kể.
LIỆU PHÁP HORMON TUỔI MÃN KINH ( MHT )
Tiền mãn kinh - mãn kinh là giai đoạn chuyển tiếp mà trong cuộc đời người phụ nữ ai cũng phải trải qua. Có người thật nhẹ nhàng nhưng cũng có rất nhiều người phụ nữ gặp phải nhiều khó khăn bởi các triệu chứng của rối loạn tiền mãn kinh như bốc hỏa và những thay đổi tâm sinh lý khó chịu khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ.
QUY TRÌNH TRUYỀN MÁU LÂM SÀNG QUY TRÌNH TRUYỀN MÁU LÂM SÀNG
QUY TRÌNH TRUYỀN MÁU LÂM SÀNG QUY TRÌNH TRUYỀN MÁU LÂM SÀNG Truyền máu là một trong những liệu pháp điều trị hữu hiệu giúp cứu sống nhiều bệnh nhân, đặc biệt là trong những trường hợp mất máu cấp.
NÂNG CAO NĂNG LỰC TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ
Ngày 11 tháng 03 năm 2017, Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng kết hợp với Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan tổ chức khám và hội thảo về “Những phương pháp tiên tiến trong tầm soát và điều trị ung thư vú” tại Bệnh Viện Phụ Nữ. Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1898 cho đến nay. Bệnh Viện Quốc Tế BNH là bệnh viện quốc tế 5 sao nằm tại trung tâm thủ đô Bangkok Thái Lan.
KHÓA TẬP HUẤN VỀ SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ
KHÓA TẬP HUẤN VỀ SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ TẠI BỆNH VIỆN PHỤ NỮ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (NGÀY 12/03/2017)
HỘI THẢO NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN TRONG TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ
Như chúng ta đã biết, Ung thư vú (UTV) là một trong năm loại ung thư thường gặp và gây tử vong cao nhất ở phụ nữ. Với mong muốn mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho những bệnh nhân ung thư vú, Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng không ngừng mở rộng hợp tác với các bệnh viện trong và ngoài nước nhằm mục đích đem đến phương pháp điều trị tối ưu nhất.
Chương trình hội thảo về tầm soát và điều trị ung thư vú
Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao chất lượng của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng tổ chức 02 chương trình hội thảo vào các ngày 11/03/2017 và 12/03/2017. Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng kết hợp cùng Bệnh Viện BNH Thái Lan tổ chức chương trình hội thảo về tầm soát và điều trị ung thư vú.
Đôi điều cần biết về tiền mãn kinh và mãn kinh
Mãn kinh là thời điểm người phụ nữ không còn thấy chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện do buồng trứng ngừng sản xuất các hormone estrogen và progesterone. Một khi bạn đã trải qua thời kỳ mãn kinh, bạn không thể có thai được nữa.